Đa số khách hàng của V Tiền đều nghĩ rằng đối với khoản vay tiền online thì số tiền vay tối đa chỉ dừng ở 2 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy V Tiền sẵn sàng cho bạn vay tiền online với hạn mức lên đến 10 triệu

Nhờ tính nhanh gọn, linh hoạt nên loại hình vay tiền online được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Cũng chính vì thế mà rất nhiều câu hỏi, thắc mắc nảy sinh trong quá trình vay vốn được đặt ra như vay tiền online tại V Tiền được tối đa bao nhiêu? Với bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi xung quanh vấn đề vay tiền online cho khách hàng tham khảo, cùng theo dõi ngay nhé!!

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức cho vay tiền trên ứng dụng không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt. V Tiền chỉ dựa vào thông tin cá nhân mà bạn cung cấp để quyết định đưa đến cho bạn hạn mức. Đây là hình thức cho vay tiền nhanh phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng như thanh toán tiền nhà, tiền điện nước

Lợi ích khi vay tiền online

  • Hồ sơ, thủ tục đăng ký vay tín chấp nhanh chóng, đơn giản và không cần phải có tài sản để đảm bảo.
  • Quy trình duyệt hồ sơ nhanh, dễ dàng được giải ngân cho mọi khách hàng.
  • Số tiền khách hàng được vay khá lớn, thích hợp cho nhu cầu vay tiêu dùng hoặc vay vốn đầu tư nhỏ.

V Tiền hỗ trợ vay bao nhiêu tiền?

Khi vay tiền online thì lãi suất và số tiền cho vay tối đa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, bao gồm nơi ở khách hàng, tình hình đơn vị làm việc, thời gian làm việc, mức thu nhập và cả hình thức nhận thu nhập của khách hàng…

Với một bộ hồ sơ hoàn hảo thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền online với số tiền lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, con số này vẫn sẽ được giới hạn, thông thường sẽ không vượt quá 30 triệu đồng.

Hiện nay, các app cho vay tiền online thì V Tiền đang cho vay với hạn mức lớn nhất, cho vay đến 10 triệu, tối đa không quá 30 triệu (tùy từng trường hợp cụ thể)

Điều kiện và thủ tục vay tiền online

Điều kiện

Điều kiện tối thiểu về độ tuổi để được vay tiền online tại V Tiền là từ 21 tuổi, tuy nhiên ở độ tuổi này mức thu nhập còn tương đối chưa ổn định. Vì thế V Tiền vẫn xét duyệt hồ sơ nhưng yêu cầu những điều kiện khác cần phải đạt.

Thủ tục

Thủ tục vay tiền online rất đơn giản, nhanh chóng, có thể vay ngay trong ngày. Hồ sơ cần chuẩn bị vay vốn đơn giản, bao gồm:

  • CMND/Hộ chiếu
  • app V Tiền
  • Smartphone (sử dụng hệ điều hành Android)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here