Bạn cần vay tiền nóng, muốn có tiền ngay trong ngày nhưng không muốn vay người thân đây là lý do các công ty tài chính ra đời nhằm giúp đỡ những trường hợp cần vay tiền làm ăn, vay tiền mua xe máy, ô tô hay xây nhà, thậm chí là trả nợ. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức cho vay tài chính, vay nóng trong ngày tuy nhiên với yêu cầu về hồ sơ cũng như tài sản thế chấp sẽ khiến bạn khó khăn trong việc chứng minh cũng như làm hồ sơ để được vay tiền. 

Với những nhu cầu cần tiền gấp thường không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như tài sản thế chấp. Vì vậy, bạn sẽ không được duyệt vay và thường phải đi tìm những cửa hàng cho vay nặng lãi với mức lãi xuất mập mờ không rõ ràng khiến bạn không chủ động được việc thanh toán cũng như tính lãi. Đôi khi bạn cần phải đặt tài sản của mình và rất có thể mất đi tài sản lúc nào không hay.

>>> Xem thêm: Vay tiền online BIDV không cần tài sản đảm bảo

Chính vì thế giải pháp cho thời kỳ công nghệ 4.0 đó chính là vay tiền nóng trong ngày thông qua các App vay tiền online. Vay tiền online có những lợi ích khác biệt hoàn toàn với các hình thức vay vốn hiện nay:

vay-tien-nong
 • Làm chủ được thông tin của mình: bạn cần cung cấp thông tin chủ yếu là CMT thông tin mà đưa ra sẽ là một trong những yếu tố đánh giá khả năng thanh toán của bạn. Nổi bật là sản phẩm vay tiền online qua App – Vtien.
 • Cập nhật được rõ lãi suất thời hạn thanh toán cùng hạn mức mà bạn có thể vay và có khả năng trả nợ
 • Chủ động thanh toán khoản vay khi tới hạn bởi hệ thống nhắc nhở thông báo rõ ràng. 
 • Không cần tài sản thế chấp cũng như giấy tờ hồ sơ. 
 • Tiện lợi có thể vay tiền chỉ cần thông qua điện thoại smartphone. Online là có thể vay tiền chủ động.
 • Không cần di chuyển đến ngân hàng hay tiệm cho vay nóng cũng có thể vay nóng tiền mặc trong ngày thông qua App online
 • Không cần bảng lương 
 • Thời gian cho vay theo quy định của từng App

Có tiền ngay trong 30 phút. 

Nếu bạn vẫn còn ngỡ ngàng vì việc cho vay quá đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể vay tiền thì chỉ cần sử dụng smartphone lên Appstore hoặc Google Play là có thể tìm kiếm được rất nhiều các App cho vay tài chính – vay tiền nóng trong ngày – Nổi bật nhất là App Vtien đang được đánh giá là App cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay giải ngân chưa tới 30 giây.

Những ai có thể vay tiền nóng qua App:

 • Chỉ cần là công dân Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Có CMT

Thủ tục vay tiền nóng đơn giản: 

Bạn chỉ cần cung cấp CMT là có thể vay tiền. Tải App và chụp hình CMT

Vay tiền qua App online nào uy tín và bảo mật thông tin.

Hiện nay có rất nhiều App cho vay tiền nóng online tuy nhiều App không thực hiện đúng như những gì họ quảng cáo khiến người vay tiền không vay được tiền như lời quảng cáo. Duy nhất có Vtien– App cho vay tiền online nóng hiện nay với thời gian giải ngân chưa tới 30s.

>>> Xem thêm: Vay tiền nhanh online hạn mức cao

Vtien cam kết bảo mật thông tin người dùng 

Các thông tin người dùng cung cấp cho Vtien chỉ là cơ sở để đánh giá hạn mức tín dụng người dùng. Với các thông tin càng trung thực và rõ ràng bạn sẽ có khả năng vay tiền nóng nhanh chóng sau khi được cấp hạn mức và thời hạn vay tiền. 

Vtien dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân online uy tín duy nhất trên thị trường, với hệ thống đánh giá hạn mức tín dụng và tiêu dùng cực kỳ thông minh. Khoản vay ngắn hạn và được tang hạn mức sau từng lần vay duy nhất trên thị trường hiện nay. 

Hỗ trợ cho các đội tượng vay tiền như: Sinh viên, người đi làm, người làm nghề tự do, chưa có việc làm hoặc đã về hưu,… gặp khó khăn về tài chính đều có thể sử dụng dịch vụ của Vtien.

Khi tải App và hoàn thiện hồ sơ vay bạn sẽ có thể vay bất cứ lúc nào bạn mong muốn. Với lần vay thứ 2 trở lên bạn không cần phải cung cấp thêm thông tin, Hệ thống của Vtien có thể đánh giá hạn mức vay và tích điểm tín dụng theo từng lần vay và lịch sử tín dụng của bạn.

Lãi suất vay tiền phụ thuộc vào hình thức vay cùng thông tin người vay mà bạn có thể lựa chọn khoản vay mong muốn. Lãi suất sẽ dựa theo độ tin tưởng của hệ thống đối với thông tin mà bạn cung cấp.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn, vay tiền nhanh, vay tiền nóng, có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thông qua App Vtien. 

Đối với vay tiền Vtien bạn sẽ không cần phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, mà chỉ cần chụp hình chứng minh thư và hình cá nhân bạn. Đặc biệt cần phải cung cấp:

 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có thông tin bên trên mặt rõ ràng không tẩy xóa, rõ số, chữ không bị mờ  và nhàu nát (Nghiêm cấm các trường hợp làm giả thẻ CMT (thẻ căn cước) đều bị hệ thống phát hiện nhanh chóng)
 • Chụp hình cá nhân cùng thông tin người thân cần trung thực.
 • Đảm bảo đường truyền mạng ổn định và cập nhật phiên bản mới nhất của Vtien để quá trình thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng hơn

Nếu bạn cần vay tiền nóng, vay tiền gấp trong ngày có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nóng online Vtien. Mọi khoản vay cần được thanh toán đúng hạn để đảm bảo hệ thống đánh giá chính xác nhất thông tin mà bạn cung cấp.

Không nên quá hạn cũng như không thanh toán khoản vay. Vì điều này sẽ ảnh hưởng tới hạn mức tín dụng của bạn trong tương lai. 

Làm thế nào để vay tiền nóng từ Vtien?

Đầu tiên bạn cần có smartphone và đảm bảo kết nối mạnh ổn định

Đăng ký và điền các thông tin cá nhân để hoàn thiện mục hạn mức tín dụng. Lưu ý: càng đầy đủ chi tiết càng tốt)

Chờ duyệt hạn mức.

Check App để xem hạn mức tín dụng

Tiến hành vay: lựa chọn số tiền muốn vay và thời hạn mong muốn thanh toán

Xác nhận tài khoản ngân hàng

Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản khi bạn đăng ký vay

Thanh toán

Đến hẹn thanh toán hệ thống sẽ nhắc nhở lịch thanh toán của bạn. Đảm bảo không quên lịch thanh toán khoản vay.

>>> Xem thêm: Thanh toán khoản vay tại Vtien

Từ khóa tìm kiếm: vay tiền nóng – vay tiền nóng tư nhân, cho vay tiền nóng, vay nóng tiền mặt, cần vay tiền nóng, vay tien nong gop ngay, vay tien nong khong can giay to, vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội, vay tien nong trong ngay, vay tiền nóng gấp, cho vay tiền nóng góp đứng, vay tien nong tu nhan khong the chap, vay tien nong nhanh, vay tiền nóng trong ngày

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here