Vay tiền nhanh tại Hà Nội là một trong những giải pháp tài chính hàng đầu được người dân nơi đây lựa chọn khi cần tiền gấp. Cùng V Tiền tìm hiểu các địa chỉ cho vay uy tín để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Khi cần gấp một khoản tiền để thực hiện các dự định nhiều người lựa chọn giải pháp vay tiền nhanh. Nhất là những người đang sống ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… thì nhu cầu này còn lớn hơn vì chi phí sinh hoạt ở đây rất đắt nên không phải ai cũng có tiền tiết kiệm.

Vậy khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội muốn vay tiền thì nên vay ở đâu? Hãy cùng V Tiền điểm danh 4 địa chỉ cho vay tiền nhanh, uy tín nhất hiện nay.

V Tiền

V Tiền trực thuộc công ty TNHH Công nghệ Cao Tiến Thắng, là đơn vị cho vay tiền online nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với sự kết hợp của nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của V Tiền

– Sản phẩm vay tiền nhanh tại V Tiền có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Lãi suất chỉ từ 1.65%/tháng tính trên dư nợ giảm dần
 • Khoản vay lên đến 10 triệu đồng, cho mục đích tiêu dùng hoặc cho nhu cầu vốn phục vụ đời sống
 • Thời hạn vay từ 7 ngày đến 30 ngày
 • Giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt

Đặc biệt, chính sách 4 Không khi vay vốn tại V Tiền đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội tiếp cận khoản vay này:

 • Không cần thế chấp
 • Không cần bảo lãnh
 • Không phí thẩm định
 • Không phí tư vấn

– Sản phẩm vay tiền nhanh tại V Tiền dành cho các đối tượng sau:

 • Độ tuổi vay vốn: 20 – đến 60 tuổ
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định
 • Khu vực: Toàn quốc

– Đặc biệt, khách hàng có tiền vay tiền nhanh online tại V Tiền để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Cách thức đăng ký vay tiền rất đơn giản, khách hàng chỉ cần tải app vay tiền V Tiền tại đây, điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký vay vốn đã được tạo sẵn rồi chọn. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, Hệ thống thẩm định của V Tiền sẽ xét duyệt khoản vay cho bạn

>>> Xem thêm: Cách liên kết TKNH tại V Tiền

VPBank Online

VPBank Online là ngân hàng trực tuyến của VPBank, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện hầu hết các tính năng của một ngân hàng. Đặc biệt, bạn có thể vay tiền NGAY TRÊN ỨNG DỤNG NÀY.

Vay tiền online VPBank có nhiều đặc điểm vô cùng hấp dẫn như:

 • Bạn không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty
 • Không cần tới ngân hàng để làm thủ tục, hồ sơ vô cùng đơn giản
 • Nhận tiền nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cần tiền cấp thiết của khách hàng
 • Đăng ký mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một thiết bị kết nối internet
 • Quản lý vay tiền, lãi suất hiệu quả

Home Credit

Home Credit cũng là một trong các địa chỉ bạn nên tham khảo nếu muốn vay tiền nhận ngay trong ngày. Sản phẩm vay được Home Credit triển khai từ ngày 4/4/2017 nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng.

– Khi có nhu cầu vay tiền mặt, bạn đến các điểm bán hàng của Home Credit (Các cửa hàng điện máy, điện thoại, xe máy là đối tác của Home Credit) để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục vay.

– Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được vay với số tiền lên tới 40 triệu đồng và được vay lên đến 36 tháng.

– Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết, TRONG VÒNG 1 NGÀY khách hàng sẽ nhận được tiền tại bưu điện hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng VietinBank.

– Thủ tục vay rất đơn giản, chỉ cần có CMND và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu) là có thể vay vốn

– Sản phẩm dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại 28 tỉnh/thành phố trong đó có Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…

– Đặc biệt, bạn có thể đăng ký vay online để tiết kiệm thời gian.

FE Credit

vay tiền nhanh tại hà nội
FE credit là đơn vị cho vay tiền nhanh tại Hà Nội với hạn mức lớn

FE Credit là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội muốn nhận được tiền vay ngay trong ngày. So với các địa chỉ vay vốn khác, FE Credit đáp ứng được các tiêu chí nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm. Cụ thể như sau:

– Khi vay tiền nhanh tại FE Credit khách hàng không phải thế chấp tài sản nên phía công ty cho vay sẽ không mất thời gian thẩm định, đánh giá tài sản đó.

– Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản như CMND, hộ khẩu và một trong các giấy tờ bằng lái xe, hóa đơn điện nước… là có thể được xét duyệt khoản vay.

– Bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh online trên website chính thức của FE Credit >> Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách vay tiền online tại FE Credit

– Khách hàng được vay số tiền lên tới 70 triệu đồng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,7%/tháng, thời gian trả nợ linh hoạt (Do khách hàng và công ty thỏa thuận trong quá trình vay vốn)

– Các gói vay rất đa dạng để khách hàng lựa chọn 1 hình thức vay phù hợp với những giấy tờ mình đang sở hữu như:

 • Vay tiền bằng sim Viettel chính chủ (do bạn đứng tên)
 • Vay theo lương chuyển khoản và tiền mặt
 • Vay theo hóa đơn điện nước (hóa đơn có giá trị lớn hơn 300.000 đồng/tháng và liên tục trong 3 tháng)
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo đăng ký xe máy

Lưu ý khi vay tiền nhanh

Khách hàng nên lưu ý một số điều sau để quá trình vay tiền – trả nợ diễn ra an toàn và thuận lợi:

– Dù vay tiền tại đâu thì TUYỆT ĐỐI không được tìm đến các tổ chức tín dụng đen để vay vì bạn sẽ phải trả lãi suất rất cao lên tới 4 – 6% tháng tương đương với 48% – 72%/năm. Nếu bạn không trả được nợ có thể gây nguy hiểm cho bản thân và những người trong gia đình.

– Để đảm bảo quá trình vay vốn và trả nợ diễn ra thuận lợi, ngoài việc chọn tổ chức cho vay, trước khi ký kết hợp đồng vay vốn khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng
 • Hiểu rõ về lãi suất vay
 • Vay với hạn mức hợp lý

Nếu bạn đang cần tiền gấp để thực hiện những dự định thì vay tiền nhanh là giải pháp tuyệt vời nhất. Hãy lựa chọn 1 địa chỉ tin cậy để vay tiền, tránh trường hợp vay phải các tổ chức tín dụng đen sẽ phải trả cái giá rất đắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here