Bạn không biết địa chỉ cho vay tiền mặt online uy tín có tiền ngay trong ngày khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính mà không thể vay được từ bạn bè và người thân

Ứng Dụng Cho Vay Tiền Mặt Trên Toàn Quốc – Vay Tiền Vtien

Vtien– Ứng dụng cho vay tiền mặt online uy tín số 1 Việt Nam. An toàn, lãi suất thấp nhất, xét duyệt nhanh, gọn, giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt không thu giữ giấy tờ, tài sản, không cần gặp mặt. Hạn mức vay tiền mặt online lên tới 30.000.000 đ.

Sẽ thế nào nếu bạn đang cần vay nóng tiền mặt nhưng vay ngân hàng thì cần quá nhiều giấy tờ thủ tục chứng minh thu nhập, tài chính đã thế còn mất nhiều thời gian đi lại và chờ đợi ( trung bình thời gian để tiền về tài khoản từ 5 – 7 ngày) trong khi vay bạn bè hay người thân thì dễ mất đi tình cảm đôi bên (Số liệu thống kê cho thấy việc vay mượn tiền giữa bạn bè dẫn đến tỉ lệ hơn 50% mất cả tiền mất cả bạn)

vay-tien-mat-online
Vay tiền mặt online tại Vtien với nhiều ưu đãi

Ứng dụng cho vay tiền mặt online Vtien chính là giải pháp dành cho bạn, chỉ cần mất 10 giây để tải ứng dụng, cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và bạn sẽ nhận được khoản vay tiền mặt trong ngày.

Ưu điểm vượt trội của vay tiền mặt trả góp Vtien

– Tải, cài đặt ứng dụng và đăng ký. Thời gian thực hiện các thao tác gói gọn trong 5 phút.

– Lãi suất thấp nhất trên thị trường.

– Hệ thống duyệt hạn mức tín dụng tự động tạo sự công bằng cho người dùng.

– Giải ngân nhanh chóng, tiền về tài khoản ngân hàng sau 30 phút

– Không cần thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ.

– Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chứng minh thư.

>>> Xem thêm: Vay tiền nóng toàn quốc siêu tốc

Thủ tục vay tiền mặt

1.   ĐĂNG KÝ VAY TIỀN

Sau khi tải app vay tiền Vtien trên Google Play và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. Bạn sẽ được nhận hạn mức tín dụng. Điền số tiền cần vay và thời hạn lựa chọn thanh toán 21 ngày.

2.   XÁC NHẬN KHOẢN VAY

Ngay sau khi đăng ký vay tiền thành công trên ứng dụng Vtien, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả.

3.   XÉT DUYỆT KHOẢN VAY

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo hồ sơ vay tiền mặt của bạn đã được xét duyệt thành công

4.   NHẬN KHOẢN VAY TIỀN MẶT

Hệ thống sẽ tự động giải ngân, tiền được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với Vtien trong vòng 1h.

Vay Tiền mặt online Vtien với dịch vụ vay đa dạng, có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền mặt của bạn. Bạn có thể vay nóng tiền mặt trong ngày từ 1 triệu tới 10 triệu với thủ tục vô cùng đơn giản.

Tất cả mọi đối tượng đều có thể vay tiền tại Vtien : Sinh viên, người đi làm công ăn lương, làm nghề tự do, chưa có việc làm hay đã về hưu… Miễn là bạn đủ 18 tuổi trên chứng minh thư nhân dân.

Vtien cam kết bảo mật mọi thông tin mà khách hàng  cung cấp, giữ bí mật toàn bộ thông tin về khoản vay, cam kết không làm lộ hoặc cung cấp thông tin cho bên thứ 3.

Trong quá trình đăng ký hồ sơ để vay tiền mặt từ Vtien , bạn càng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân thì hạn mức số tiền bạn có thể vay càng cao. Hạn mức cho vay của mỗi người sẽ được hệ thống máy tính tự động duyệt để đảm bảo sự công bằng cho tất cả người dung.

>>> Xem thêm: Vay tiền bằng CMND cực nhanh

Vtien hợp tác với hơn 15 ngân hàng (Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank,  TP Bank, Techcombank, Ocean Bank, MB Bank, VP Bank, Exim Bank, SeA Bank, SCB, OCB, AB Bank,  Maritime Bank, SHB, DongA Bank, VIB, Saigonbank, Sacombank, LienViet Postbank) và 10 tổ chức tài chính cá nhân lớn trên Toàn Quốc.

Tất cả những gì bạn cần để vay tiền mặt trả góp từ Vtien đó là một chiếc Smartphone hệ điều hành Android và một tài khoản thẻ ngân hàng.

Mức phí và lãi suất khi sử dụng dịch vụ vay tiền mặt online Vtien

Bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tiền lãi suất thấp tại Vtien. Với mức lãi suất thấp gần như bằng 0. Bạn chỉ phải trả 1 khoản phí để sử dụng dịch vụ tại Vtien và dùng để duy trì tài khoản của bạn.

Nếu như bạn trả tiền quá hạn, bạn sẽ phải chịu một khoản lãi quá hạn nhỏ tùy thuộc vào bạn quá hạn bao nhiêu ngày.

Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.

Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn

Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề trong quá trình đăng ký vay bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vtien. Chúng tôi luôn cố gắng để giúp mọi khách hàng đều vay tiền mặt từ iDong và vay được số tiền nhiều nhất có thể.

Vtien – App cho vay tiền mặt tư nhân số 1 hiện nay. Chỉ cần tải App không cần cung cấp hồ sơ giấy tờ chỉ cần chụp hình. Thời gian vay ngắn hạn lãi suất phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

TẢI APP NGAY – TIỀN VỀ LIỀN TAY!

Ứng dụng Vay Tiền Online hoàn toàn miễn phí. Hãy cài đặt và trải nghiệm.

Vtien- Ứng dụng vay mượn tiền online số 1 Việt Nam

Vtien- YOU WANT – WE SHARE

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here