Vay online 2 triệu có tiền ngay trong ngày chỉ cần CMND sẽ giúp bạn vượt quá khó khăn ngay  khắc trong khoảng thời gian cuối tháng không biết xoay sở ở đâu

2 triệu đồng tiền mặt sẽ được chuyển thẳng vào TKNH của khách hàng. Bên cạnh đó, có rất nhiều đơn vị cho vay tiền online với lãi suất 0% lần đầu khi vay nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

vay-online-2-trieu
Vay Online 2 triệu với lãi suất thấp

1. Điều kiện vay online 2 triệu đồng

Để vay online 2 triệu bạn chỉ đáp ứng những điều kiện đơn giản sau đây:

+ Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ

+ Có CMND hoặc Hộ chiếu

+ Là người Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam

+ Có nguồn thu nhập ổn định

+ Có sử dụng tài khoản ngân hàng

 (Khi được duyệt khoản vay có thể nhận tiền qua tài khoản này)đặc biệt hiện nay dịch vụ vay tiền nóng trực tuyến hai triệu có thể hỗ trợ cho cả đối tượng có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng, nợ thẻ tín dụng hay đang vay tiền ngân hàng, từng có nợ xấu, … tất cả đều được vay tiền nhanh.

> Vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc

2. Các bước đăng ký vay tiền online 2 triệu

Giữa muôn vàn các đơn vị tài chính bạn cần chọn cho mình đơn vị cho vay cung cấp khoản vay 2 triệu với lãi suất phù hợp. 

Danh sách các đơn vị cho vay được Vtien tổng hợp kỹ lưỡng với các ưu đãi về lãi suất và hạn mức cho KH. 

Cho dù các bước đăng ký vay ở các ứng dụng và website nhưng nó cũng gồm các bước cơ bản sau đây: 

4 bước sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành đăng ký vay 2 triệu nhanh trong ngày. Chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là mọi người có thể tiếp cận với khoản vay nhỏ rất dễ dàng.

Bước 1: Đăng ký vay 2tr online

Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin: họ tên, CMND, địa chỉ, tình trạng công việc …

Đối với một số đơn vị cho vay sẽ cần thêm một vài thông tin thêm: tình trạng hôn nhân, tình trạng học vấn, nhưng thật sự không hề khó khăn gì cả

Bước 2: Chờ thẩm định hồ sơ

Sau khi bạn hoàn thành đăng ký vay, hệ thống của từng đơn vị cho vay sẽ phân tích hồ sơ của bạn cung cấp có đầy đủ và chính xác hay không. Từ đó, sẽ đưa ra được hạn mức cụ thể của từng hồ sơ vay vốn. 

Một số đơn vị cho vay tiền nhanh thì nhân viên sẽ gọi trực tiếp đến SDT mà bạn đăng ký để tư vấn khoản vay cũng như xác nhận thông tin vay của bạn

Bước 3: Duyệt hồ sơ vay của khách hàng

Sau khi thẩm định xong, thông thường các đơn vị cho vay sẽ gửi tin nhắn về phía khách hàng. Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt ngay khi các điều kiện mà bạn cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu khoản vay.

Bước 4:  Giải ngân tiền vay

Sau khi ấn đăng ky vay thì thời gian chờ đợi để giải ngân thường là từ 10 phút đến 24h giờ tuỳ vào công ty mà bạn đăng ký vay tiền. Thường hồ sơ được chấp thuận chỉ trong vài phút cho khoản vay nhỏ (khoản vay 2 triệu). Với các hồ sơ được duyệt, tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. 

Chú ý, tiền sẽ về ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt, hoặc nếu chậm hơn 1 ngày bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc nhân viên đã gọi cho bạn trước đó để được hỗ trợ về vấn đề giải ngân nhé.

> Vay tiền nóng chỉ cần CMND

3. Hình thức thanh toán khoản vay online 2 triệu

Sau khi khách hàng được giải ngân khoản tiền vay 2 triệu, trước thời hạn thanh toán khoản vay 1 ngày, đơn vị cho vay sẽ thông báo tới bạn sắp đến thời gian phải thanh toán, khách hàng thanh toán đúng hạn sẽ không bị phát sinh thêm chi phí mà còn được tăng hạn mức cho lần vay sau

Sau khi thanh thanh toán xong khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền. Tuỳ theo công ty anh/chị có thể lựa chọn thanh toán theo các hình thức sau:

+ Thanh toán tại các bưu điện trên toàn quốc

+ Thanh toán tại các chi nhánh/Phòng giao dịch của các Ngân hàng

+ Thanh toán qua Bảo Kim.

+ Thanh toán qua các cửa hàng bán lẻ như: FPT Shop, Viettel Store, Thế giới di động

+ Chuyển tiền qua Ebanking của ngân hàng bạn đang sử dụng.

+ Thanh toán thông qua dịch vụ thanh toán Payoo, MOMO.

4. Vay tiền online 2 triệu 0% lãi suất (không mất lãi)

Khi vay 2 triệu lãi 0% áp dụng khoản vay 10-15 ngày. Lý do ở đây là chính sách cho vay của công ty áp dụng cho những bạn lần đầu đăng ký vay.

Khi bạn vay lần Ban đầu thì mức vay tối đa không lớn nên đây là điều kiện để bạn vay rồi lần sau vay lại với số tiền lớn hơn. Lần sau có thể vay tối đa đến 10 triệu cũng được nhé.

Như vậy, mức vay 0% hoàn toàn chấp nhận được, có lợi cho người đi vay.

Thông tin khác về khoản vay 2 triệu

+ Thời gian giải ngân nhanh. Những khoản vay này có thể được xử lý trong vòng một vài giờ, thậm chí trong 15 phút và tiền sẽ ở trong tài khoản của bạn chỉ trong một ngày làm việc

+ Xét duyệt dễ dàng. Các công ty tài chính cho vay online ngắn hạn được biết đến nhiều bởi quá trình phê duyệt dễ dàng và nhanh chóng của họ

+ Áp dụng với cả tín dụng xấu. Có nợ xấu không có nghĩa là bạn không thể vay được. Hầu hết những công ty cho vay trong ngày sẽ xem xét bạn cho một khoản vay ưu đãi.

+ Hầu hết các khoản vay dưới 5 triệu là các khoản vay ngày. Điều này có nghĩa là ngoài số tiền vay các bạn cần (2 triệu) cộng với một khoản phí và thời gian trả lại trong vòng 2 đến 4 tuần – lần tiếp theo bạn sẽ được vay với hạn mức cao hơn. Thông thường những người cho vay tính một khoản phí cố định cho các khoản vay nhỏ này, thường là từ 50k đến 300k mà bạn trả lại cộng với khoản vay.

+ Lãi suất cao. Lãi suất cho các khoản vay ngắn hạn cao hơn đáng kể so với Đa số các loại cho vay khác, vì thế bạn nên cân nhắc khả năng chi trả của mình. cho đến nay, tất các công ty đều công bố rõ ràng lãi, chi phí và tổng số tiền bạn cần phải trả khi đến ngày thanh toán

5. Những gì bạn cần biết khi so sánh các khoản vay

Có một số yếu tố quan trọng cần cân nhắc trước khi quyết định một khoản vay.

+ Thời gian vay tiền? Các công ty tài chính cho vay trên internet đều cho Các bạn lựa chọn thời gian vay, thường là từ hai đến bốn tuần.

+ Lãi và lệ phí là gì? Công ty cho vay có thể tính phí tài chính hoặc phí hàng tháng ngoài lãi suất. Họ có thể tính phí và lệ phí thanh toán nếu bạn thanh toán chậm/trễ. Nên bạn cần chuẩn bị tiền để trả, tránh trường hợp bị phạt. Vì mức phạt sẽ rất cao và bạn sẽ không được vay vào những lần sau. Lãi suất cho các khoản vay ngắn hạn thay đổi tuỳ vào công ty mà bạn chọn.

+ Uy tín của công ty cho vay là gì? hiện tại có rất nhiều công ty tài chính cho vay khác nhau uy tín lẫn không uy tín, vì vậy việc tìm hiểu xem công ty cho vay có hợp pháp hay không là điều quan trọng trước khi bạn nộp đơn. Nhưng bạn yên tâm, tất cả các công ty mà chúng tôi đưa ra trong danh sách đều được chọn lọc rất kỹ nên có độ uy tín cao, được khách hàng tin tưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here