Ngày nay, cho vay tiền online không còn là khái niệm quá lạ lẫm với hầu hết người dân Việt Nam. Trong khi vay thế chấp phù hợp với những người có nhu cầu tiền bạc lớn, có tài sản thế chấp và có khả năng chi trả khoản nợ trong thời gian dài, vay tín chấp phù hợp nếu bạn có nhu cầu vay tiền không quá lớn, kỳ hạn ngắn và không có tài sản đảm bảo.

Trong số các hình thức vay tín chấp, vay tiền mặt online qua ứng dụng được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về đăng ký vay tiền mặt online qua ứng dụng tại bài viết dưới đây cùng Vtien , bạn nhé.

Vay tiền mặt online qua ứng dụng là gì?

Vay tiền mặt online là một hình thức vay tín chấp không cần người bảo lãnh hoặc tài sản đảm bảo. Vay tiền mặt qua ứng dụng là hình thức vay online được đăng ký thực hiện 100% qua Internet bằng cách tải và điền thông tin tại ứng dụng của tổ chức tài chính.

Thông thường, để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ cần tải ứng dụng của tổ chức tài chính về điện thoại smartphone đã có kết nối Internet của mình (có thể là wifi hoặc 3G).

Sau đó, bạn sẽ cần điền các thông tin cá nhân, thông tin việc làm, thông tin tài khoản ngân hàng theo như yêu cầu trên ứng dụng. Bước cuối, bạn gửi thông tin đăng ký và đợi xét duyệt, giải ngân.

Vay tiền mặt online sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất nếu bạn có nhu cầu vay tiền dưới 10 triệu đồng, kỳ hạn ngắn và không thể chứng minh thu nhập khi vay.

Vay tiền qua app Vtien có những lợi thế vượt trội nào?

Trên thị trường tài chính cho vay hiện nay, Vtien là tổ chức tư vấn tài chính cho vay tiền mặt online hàng đầu với ứng dụng Vtien được áp dụng công nghệ hiện đại vượt trội đem lại những lợi thế tuyệt đối cho người dùng, bao gồm:

  • Giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng, dễ đăng ký
  • Các bước đăng ký được thiết kế đơn giản, giúp bạn đăng ký chỉ trong 5 phút
  • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng để bạn nhận tiền trong ngày
  • Chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập hay cung cấp bảng lương.

Đã đến lúc để bạn cầm điện thoại trên tay để tải và cài đặt ngay Vtien bằng cách tìm theo tên Vtien trên CH Play hoặc truy cập  Vtien.vn để đăng ký.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here