Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cho các dự định tiêu dùng của mình. Đừng lo vì đã có sản phẩm vay tiền tiền online tại Vtien với lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng.

Như chúng ta đã biết, nhu cầu vay tiền online hiện nay đang là một nhu cầu thiết yếu của người dân nhằm phục vụ các mục đích như vay mua xe, điện thoại, laptop, hàng điện tử, điện gia dụng…

Nắm được xu thế đó, ứng dụng cho vay tiền online Vtien – Một trong những ứng dụng cho vay tiền nhanh nhất, hàng đầu tại Việt Nam đã triển khai sản phẩm vay online nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người dân.

Tìm hiểu vay tiền online Vtien

Vài nét về Vtien

Vtien bắt đầu hoạt động ở Việt Nam hoạt động từ 2020, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, cho vay tiền online với ưu điểm vượt trội: Nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

Vay tiền online Vtien là gì?

Vay tiền online Vtien là hình thức vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, được áp dụng cho những khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả dần sau theo một mức thời gian cố định.

Lợi ích vay tiền online Vtien

Khách hàng vay tiền online Vtien sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

– Không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập

– Số tiền vay lên đến 10 triệu đồng

– Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn

– Thời gian vay linh hoạt

– Thủ tục đơn giản

– Chỉ cần CMND và Bằng lái/Hộ khẩu

– Duyệt vay trong ngày

Lãi suất vay

Lãi suất vay tiền online Vtien khá hấp dẫn chỉ từ 1,66 %/tháng. Mức lãi suất đó sẽ được điều chỉnh tùy theo chính sách hỗ trợ vay vốn của Vtien

Hơn nữa, nếu khách hàng có thể chứng minh được năng lực tài chính và khả năng trả nợ sẽ được Vtien cho vay với hạn mức lớn và lãi suất thấp hơn. Với khách hàng quen thuộc, trả nợ đúng hạn cũng được ưu đãi về lãi suất và số tiền cho vay.

Hướng dẫn vay

Điều kiện

Điều kiện vay tiền online Vtien

– Khách hàng là công dân Việt Nam, từ 20 đến 60 tuổi

– Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

– Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Quy trình vay

Để vay tiền online tại Vtien, bạn cần

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ sau khi vay tiền trả góp tại Home Credit:

  • CMND
  • Giấy Phép Lái Xe/Hộ Khẩu

Bước 2: Tải ứng dụng Home Credit về điện thoại để đăng ký

– Hệ điều hành Android

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, hệ thống Vtien sẽ duyệt nhanh trong ngày, giải ngân trong vòng 2h sau khi ký hợp đồng. Bạn có thể lựa chọn hình thức giải ngân vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt tại Ngân hàng đối tác/bưu điện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here