VP Bank là ngân hàng uy tín quen thuộc với nhiều người, nhưng giờ làm việc ngân hàng VPBank như thế nào thì không phải ai cũng biết. Cùng Vtien cập nhật giờ làm việc ngân hàng VPBank dưới đây để chủ động hơn trong các giao dịch khi tìm tới ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank được thành lập vào năm 1993 và sau 21 năm hoạt động, VPBank đã có mạng lưới trên 200 điểm giao dịch với hơn 7000 nhân viên.

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank

Các chi nhánh ngân hàng VPBank được mở từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ ngày lễ. Một số chi nhánh ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh (TP HCM) có giờ làm việc khá đặc biệt là cả buổi trưa.

Giờ làm việc VPBank cập nhật mới nhất 2020

Giờ làm việc VPBank từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần, trừ ngày lễ
Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00

Một số chi nhánh lớn của VPBank ở Hà Nội và TP HCM có giờ làm việc thông trưa. Điển hình là những chi nhánh sau:

Tại Hà Nội: Chi nhánh VPBank Cát linh, Chi nhánh VPBank Cầu Giấy, Chi nhánh VPBank Đông Đô, Chi nhánh VPBank Giảng Võ, Chi nhánh VPBank Hà Tây, Chi nhánh VPBank Hà Thành, Chi nhánh VPBank Hoàng Quốc Việt, và Hội sở VPBank tại 89 Láng Hạ.

Tại TP HCM: Chi nhánh VPBank Gia định, Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh, Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng, Chi nhánh VPBank Quận 3, Chi nhánh VPBank Chợ Lớn, Chi nhánh VPBank Cộng hòa, Chi nhánh VPBank Quận 10, Chi nhánh VPBank Sài gòn.

Tại TP HCM, giờ làm việc ngân hàng VPBank tại những chi nhánh sau hoạt động suốt từ 8h

Ngân hàng VPBank có làm việc vào CUỐI TUẦN không?

Ngân hàng VPBank có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00

Để đảm bảo không bị lỡ dở công việc, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900545415

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here