Bạn đang đau đầu khi đăng ký đi đăng ký lại cũng không thể vay tiền online tại Vtien. Bài viết này Vtien sẽ bật mí giúp bạn phương pháp tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ vay vốn 100% ngay lần đầu tiên.

Điều kiện vay tiền online

Muốn vay tiền online tại Vtien trước tiên bạn cần phải đáp ứng các điều kiện bắt buộc phải có:

+ Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
+ Điện thoại sử dụng hệ điều hành Andoird từ phiên bản 4.3 trở đi (vì các loại điện thoại khác Vtien không hỗ trợ được)
+ Có CMND còn hiệu lực sử dụng hoạc Sổ hộ khẩu hoặc Hộ chiếu
+ Số điện thoại chưa từng được đăng ký tại Vtien bao giờ
+ Có tài khoản thanh toán ở ngân hàng thì Vtien mới giải ngân được;
+ Không có nợ xấu tại Ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác
+ Có Giấy chứng nhận đăng ký xe máy đứng tên Khách hàng.
+ Đã/ đang có khoản vay tại Tổ chức tín dụng khác

Kinh nghiệm từ những khách hàng đã vay online Vtien

– Anh Nguyễn Thanh Tùng, Ninh Thuận chia sẻ: Trong lần đầu tiên vay online Vtien, tôi đã đăng ký tài khoản Vtien một cách hấp tấp, vội vàng mà không Đồng ý với Chính sách quyền riêng tư cũng như Thỏa thuận bảo mật của Vtien. Nên không làm cách nào để có thể tiến đến bước tiếp theo để vay tiền.

Chỉ vì một dấu tích nhỏ bên dưới phần nhập số điện thoại và mật khẩu mà tôi đã xóa Vtien đi một lần vì nghĩ Vtien lừa đảo. Sau khi suy nghĩ lại tôi thấy mình sai quá

– Anh Phạm Minh Đức, Thái Nguyên cho hay: Trong các thông tin đăng ký hồ sơ vay vốn tại Vtien thì họ tên, Số CMND, bạn cần phải điền chính xác nhất.

Vtien hiện đang chấp nhận 2 loại số CMND, Loại CMND 9 số và 12 số những thông tin trên CMND phải trùng khớp với thông tin mà bạn đăng ký. Nếu khác thì hồ sơ vay online ……..a bạn auto bị loại.

– Chị Hoàng Thu Hồng, Tây Ninh, Ở lần đầu đăng ký vay tiền mặt, tôi cũng không rành gì cả. Bạn bè chỉ sao thì mình làm y như vậy. Vậy nhưng đó là cái sai. Bạn tôi lương cao hơn, nên bạn vay được nhiều tiền. Tôi lương thấp hơn nhưng lại chọn khoản vay giống bạn. Thế là bị từ chối. Tốt nhất chỉ nên chọn khoản vay phù hợp với lương tháng của mình thôi.”

Với những chia sẻ từ những người vay trước, bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm cho bản thân để đảm bảo vay thành công ngay từ lần đầu, bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here