Quy trình thẩm định vay tiền online Vtien hiện nay được quy định ra sao? Hiểu được quy trình thẩm định cũng giúp bạn nắm rõ được hồ sơ của mình có được duyệt nhanh hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin đó trong bài viết dưới đây.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức cho vay tiền trên ứng dụng không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt. Vtien chỉ dựa vào thông tin cá nhân mà bạn cung cấp để quyết định đưa đến cho bạn hạn mức. Đây là hình thức cho vay tiền nhanh phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng như thanh toán tiền nhà, tiền điện nước.

Quy trình vay tiền online tại Vtien

Tiếp nhận hồ sơ vay tiền online

Sau khi tìm hiểu Khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện vay tiền online tại Vtien với độ tuổi, quốc tịch, thu nhập hàng tháng. Với những thông tin mà khách hàng cung cấp, hệ thống quản trị rủi ro của Vtien sẽ đánh giá tín dụng của khách hàng. Nếu thấy không đủ để đưa ra hạn mức chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin ở trong app.

Hiện nay, Vtien đang triển khai gói vay tiền online chỉ cần CMND

Theo đó, khách hàng sẽ phải chuyển bị các giấy tờ sau:

  • Ảnh CMND
  • Điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Android
  • Có thẻ TKNH đã được kích hoạt
  • Có sẵn app Vtien trong máy

Nếu chưa có app Vtien bạn có thể tải tại đây

Tất cả những giấy tờ mà Vtien yêu cầu bạn cung cấp đều phải là hình ảnh chụp bản gốc, rõ nét, giúp hệ thống của chúng tôi có thể nhận dạng được. Với những hình ảnh quá mờ khi bạn tải lên app chúng tôi sẽ rất khó để xác định hạn mức cho bạn.

Thẩm định hồ sơ vay tiền

Sau khi nhận hồ sơ của bạn, hệ thống sẽ kiểm tra để xác minh độ trung thực thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó dựa vào từng mục thông tin chúng tôi sẽ đưa ra hạn mức khoản vay cho bạn đi cùng mức lãi suất.

Có nhiều yếu tố để hệ thống có quyết định cho vay hay không, trong đó các yếu tố quan trọng thường là:

– Số điện thoại: Đây là yếu tố hàng đầu để ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không. Thông tin cá nhân của bạn có chính xác thì chúng tôi mới có thêm niềm tin để đưa ra khoản vay của bạn

– Ảnh CMND: Điều kiện ảnh CMND phải được chụp rõ nét, không bị mất góc thì hệ thống của chúng tôi mới có thể nhận dạng được bạn

– Nghề nghiệp: Với nghề nghiệp ổn định chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hạn mức vay tiền cao hơn

– Địa chỉ: Chúng tôi cần bạn cung cấp địa chỉ, vì ngoài Việt Nam thì chúng tôi không thể giải ngân được

Xét duyệt và cho vay

Đến bước này bạn hãy ngồi đợi, nếu bạn làm tốt các chú ý trên thì xác suất vay được là rất cao. Thời gian duyệt khoản vay cho mỗi hồ sơ là từ 1 đến 3 giờ đồng hồ.

Giải ngân

Sau khi được duyệt cho vay, bạn sẽ có hạn mức. Nếu muốn vay thì bạn cần nhập số tài khoản ngân hàng và mã pin để tiền có thể chuyển về TKNH của bạn.

Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản, đặc biệt là các mục sau:

  • Số tiền được vay
  • Lãi suất (lãi suất bao nhiêu, nếu là lãi suất ưu đãi thì ưu đãi trong mấy tháng, hết thời hạn ưu đãi thì cách tính lãi suất thế nào? Lãi suất cố định hay lãi suất dư nợ giảm dần?)
  • Thời hạn trả nợ và các điều khoản liên quan đến thời gian trả nợ (có miễn phí trả trước hạn không?
  • Phí phạt trả trước hạn và trễ hạn như thế nào?)
  • Hình thức thanh toán (thanh toán bằng tiền mặt, thẻ…)

Khi được phê duyệt, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng nhận tiền mặt hoặc nhận qua thẻ.

Kinh nghiệm vay tiền online Vtien

Vay tiền online Vtien sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng. Để quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi, bạn nên cân nhắc một số điều sau:

– Cân nhắc khả năng trả nợ của mình

– Chuẩn bị thủ tục, hồ sơ vay vốn một cách chu đáo nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here