Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi là ai?

Vtien là ứng dụng cho vay tiền online giúp bạn có được khoản vay tiêu dùng ngắn hạn nhanh nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Phí cho khoản vay của tôi là bao nhiêu

Bạn sẽ thấy tổng số tiền hoàn trả của khoản vay của bạn tại app Vtien của chúng tôi. Ngoài phí dịch vụ đi kèm khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay, và phí xử lý giao dịch, lãi suất vay, chúng tôi không tính thêm khoản phí nào khác nếu Quý Khách thanh toán đúng hạn.

Kiểm tra tổng số tiền hoàn trả của khoản vay của bạn trước khi vay. Vui lòng chỉ chấp nhận đăng ký vay nếu bạn cảm thấy thoải mái khi trả tiền đúng hạn.

Vtien hiện cung cấp khoản vay cho các khách hàng:

  1. Tuổi từ 20 đến 60, và
  2. Sống và làm việc tại Việt Nam và
  3. Có việc làm, thu nhập ổn định

Các điều kiện khác để đăng ký vay

Chúng tôi không yêu cầu bạn gửi hồ sơ cá nhân. Bạn chỉ cung cấp những thông tin sau:

  1. Thông tin cá nhân
  2. Thông tin tài khoản ngân hàng

Nếu khoản vay tôi được duyệt thì sẽ được thông báo như thế nào?

Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn và email thông báo, trong đó có chỉ dẫn để bạn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Mất bao lâu để nhận được tiền từ khoản vay?

Chúng tôi sẽ xử lý và chuyển tiền cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt. Chúng tôi cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Tôi chưa nhận được tiền?

Nếu bạn gặp trục trặc khi nhận tiền khi đã được duyệt, vui lòng liên hệ Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

E-mail: cskh@wesharefintech.vn

Website: https://vtien.vn

Hotline: 1900 633 503

Khi nào khoản vay của tôi đến hạn

Chúng tôi đã đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (được gửi qua địa chỉ email) về ngày đến hạn khoản vay và khi nào bạn cần thanh toán. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh phí phạt do quá hạn.

Các phương pháp để thanh toán khoản vay?

Bạn có thể thanh toán thông qua các kênh:

  • Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền của Payoo trên toàn quốc đặt tại các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng trên toàn quốc như các cửa hàng tiện lơi: VinMart, FamilyMart, CircleK, B’mart, Ministop, Siêu thị, cửa hàng điện máy, xe máy…,

  • Nộp tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Có, bạn có thể thanh toán sớm mà không phát sinh khoản phí hay khoản phạt nào khác.

Thanh toán trẽ có bị phạt không?

Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán sớm hoặc thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp bạn thanh toán trễ, khoản vay có thể phát sinh khoản phí phạt trễ hạn.

Tôi có thể vay 2 khoản cùng một lúc được không?

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đã có khoản vay tại Cashwagon và có lịch sử thanh toán tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay khoản vay khác nhanh hơn. Vui lòng đăng ký khoản vay mới tại trang web của chúng tôi tại vtien.vn