Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với nhu cầu vay tiền của con người, rất nhiều ứng dụng cho vay tiền online ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Hôm nay Vtien.vn sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích.

Akulaku là gì?

akulaku-la-gi
Akulaku là gì? Bạn đã biết chưa?

Akulaku là một trong những cái tên xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Nó là ứng dụng thương mại điện tử trên nền tảng di động hàng đầu Đông Nam Á đã có mặt tại nhiều nước như: Indonesia, Malaysia, Philippines… và hiện tại là Việt Nam. Với Akulaku, chỉ cần ngồi tại nhà và đăng kí tài khoản trên điện thoại di dộng, bạn đã có thể tham gia mua sắm trả góp và vay tín dụng.

Mua trả góp trên Akulaku.

Mua trả góp trên Akulaku như thế nào? Ưu điểm khi mua hàng trên Akulaku ra sao?  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và chi tiết các thông tin.

Mua trả góp trên Akulaku như thế nào?
Mua trả góp trên Akulaku như thế nào?

Mua trả góp trên Akulaku:

Để mua trả góp trên Akulaku thì khá đơn giản và đa phần những người 18 tuổi trở lên đều có thể mua được đặc biệt là sinh viên, thậm chí những người không có công việc ổn định cũng có thể mua được. Khi bạn mua sản phẩm, trường hợp, bạn muốn thanh toán toàn bộ số tiền trong 1 lần – hãy chọn Tổng giá. Nếu bạn muốn mua trả góp hãy chọn thời lượng trả góp 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Khi chọn hình thức trả góp thì Akulaku sẽ sử dụng tiền tín dụng trong ứng dụng để thanh toán trước cho bạn. Hàng tháng bạn sẽ trả tiền theo số tiền đã hiển thị khi bạn mua hàng.

Ưu điểm của việc mua trả góp trên Akulaku:

akulaku
Trả góp vui cùng Akulaku

Có thể nói, đây là dịch vụ đầu tiền tại Việt Nam mua hàng online với thủ tục không thể đơn giản hơn :

 • Giá sản phẩm rẻ hơn từ vài chục nghìn, vài trăm ngìn đồng so với các nơi khác
 • Sản phẩm được phân phối chính hãng như Samsung, HTC, LG, Xiaomi….
 • Có nhiều mã giảm giá và khuyến mãi tri ân khách hàng mua sắm thường xuyên
 • Trả góp online linh hoạt và dễ dàng đăng kí
 • Những điều cần lưu ý khi mua trả góp trên Akulaku:
 • Phí trả góp khi mua hàng trên Akulaku:

Khi mua hàng trả góp Akulaku thì thắc mắc nhiều nhất là phí dịch vụ có cao không? So với việc vay của các dịch vụ tín dụng như FE Credit, Home Credit? Với Akulaku khi bạn kích hoạt tín dụng mà không sử dụng thì số tiền này vẫn nằm trong ứng dụng và sẽ không bao giờ phát sinh một cước phí bất kì nào cả.

Khi bạn mua sản phẩm, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết số tiền bạn phải trả hàng tháng tùy vào thời gian bạn trả là trong bao lâu. Và hiện tại thì phí trả góp trên Akulaku là 0%, tức là kể cả bạn trả góp trong 12 tháng thì tổng tiền bạn phải trả vẫn bằng giá gốc ban đầu. Như vậy có thể thấy Akulaku đã không thu một khoản phí nào khi trả góp tất nhiên là tốt hơn rất nhiều so với dịch vụ như: FE Credits, Home Credits…

 • Thanh toán trả góp hàng tháng trên Akulaku:

Để thanh toán hàng tháng trên Akulaku có rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau như:

 • Thanh toán qua ví Momo
 • Thanh toán thẻ ATM nội địa
 • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi: Vinmart, Circle K
 • Thanh toán bằng thẻ visa, master.

Akulaku lừa đảo không?

akulaku lừa đảo
Akulaku lừa đảo không mà nhiều lượt tải thế

Akulaku lừa đảo không thì câu trả lời là tuyệt đối không có sự lừa đảo nào từ phí Akulaku. VÌ quá trình đầu vào của Akulaku được kiểm tra rất nghiêm ngặt từ xuất xứ, thương hiệu, cũng như quy cách đóng gói.

Ngoài ra khi mua hàng tại đây, bạn có thể được hưởng các chính sách đổi trả nếu sản phẩm bạn mua gặp bất cứ vấn đề nào. Các mặt hàng tại đây đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo uy tín của nơi bạn mua hàng.

Vì thế hãy yên tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Akulaku.vn, chắc chắn các mặt hàng đều rất ổn từ chất lượng đến giá cả. Bên cạnh đó hình thức trả góp là cứu cánh cho những ai đang thâm hụt về tài chính.

Vay tiền online trên Akulaku

Hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ có hàng ngàn tổ chức tín dụng cung vấp dịch vụ vay tiền online nhưng Akulaku vẫn là một trong ứng dụng nổi bật cung cấp dịch vụ vay tiền online đặc biệt là với đối tượng sinh viên.

Hạn mức tối đa khi vay tiền online trên Akulaku:

Khi vay tiền mặt online trên ứng dụng Akulaku, khách hàng được tiếp cận với hạn mức cho vay lên đến 2 triệu đồng một cách nhanh chóng nhất, lãi suất hấp dẫn nhất.

Nếu vay lần đầu tiên, Akulaku chỉ cho phép bạn vay 1 triệu và vay tối đa trong 15 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn thì từ lần thứ 2 trở đi Akulaku sẽ tự động nâng mức vay lên 1,5 triệu và 2 triệu đồng.

Lãi suất vay:

    Tùy thuộc vào điểm tín dụng mà bạn sẽ phải chi trả với mức lãi suất khác nhau. Với khoản vay nhỏ và trong thời gian ngắn, mức lãi suất chính là một nhược điểm của Akulaku. Tuy nhiên, việc khoản vay được duyệt nhanh chóng đã giúp akulaku thu hút không ít khách hàng.

Vay tiền online như thế nào ?

Theo đó, vay tiền online trên Akulaku khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng bạn nhận ngay số tiền đến 2.000.000 VND, giải ngân sau vài phút vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Chính vì vậy để vay tiền online trên Akulaku các bạn phải đăng ký thành công tài khoản và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký.

Sau khi điền xong, bạn cần xem lại một lần nữa các thông tin đã chính xác chưa rồi bấm Xác nhận thông tin.

Sau khi thanh toán đúng hạn cho Akulaku, hạn mức vay sẽ tự động được tăng lên là 1.5 triệu, và 2 triệu đồng cho những lần vay sau.

Với những thông tin về Akulaku.vn đã giúp bạn hiểu hơn về trang web này chưa? Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách chọn nơi mua hàng giá rẻ và nhiều ưu đãi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here