Đã có nhiều người hỏi Akulaku lừa đảo không? Akulaku có uy tín không? Mua hàng ở đây có an toàn không? Cách kiếm tiền từ nó ? Bài viết này Vtien sẽ giải đáp cho bạn tất cả những vấn đề trên.

Akulaku là gì?

Akulaku là một cái tên khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Là một trong những ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu trên nền tảng di động Đông Nam Á đã có mặt tại nhiều nước như: Indonesia, Malaysia, Philippines… và hiện tại là Việt Nam. Không  giống như Tiki, Shopee, Lazada chỉ cho trả góp ở một số mặt hàng, Akulaku cho phép người dùng trả góp ở tất cả các mặt hàng Vay tiền trên Akulaku có an toàn không?

akulaku-la-gi
Akulaku- ứng dụng mua hàng trả góp và vay tiền online.

Akulaku lừa đảo không?

Gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn Akulaku lừa đảo gây hoang mang rất nhiều cho người tiêu dùng. Tính đến thời điểm viết bài viết này, Akulaku vẫn là một trong số những ứng dụng mua hàng trả góp hàng đầu Việt Nam cũng như một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín, nhanh chóng, mức lãi suất hợp lý.

akulaku-co-lua-dao-khong
Akulaku lừa đảo không?

Bên cạnh đó Akulaku cũng là một trong những ứng dụng được cấp giấy phép về ứng dụng thương mại điện tử, hiện tại chỉ mới có 59 ứng dụng tại Việt Nam có giấy phép hoạt động này. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc sử dụng ứng dụng này, không có hiện tượng Akulaku lừa đảo

Akulaku mua hàng có an toàn không?

Cũng giống như Lazada, Tiki, Shopee…các sản phẩm trên Akulaku cũng đa dạng các mặt hàng khác nhau như: Điện tử, viễn thông, điện máy, thời trang, tiêu dùng.

Các sản phẩm này có thể do chính Akulaku nhập về bán hoặc do các tài khoản tự tạo gián hàng bán trên đây, chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào gian hàng bạn mua nên không có chuyện Akulaku lừa đảo.

Vậy nên khi mua hàng bạn nên chọn những gian hàng chính hãng hoặc gian hàng lớn do Akulaku tạo ra hoặc các thương hiệu lớn như Samsung, Xiaomi…

akulaku-co-uy-tin-khong
Akulaku- mua hàng chính hãng với giá tốt nhất

Lãi suất trên Akulaku?

Khi mua hàng cũng như vay tiền online trên Akulaku, vấn đề khách hàng thắc mắc nhiều nhất là lãi suất (phí dịch vụ) vay trên đây có cao không?

akulaku-vay-uy-tin
Akulaku- Vay tiền online với lãi suất thấp

Tùy thuộc vào hồ sơ của bạn cũng như thời hạn và số tiền bạn muốn vay mà sẽ có những mức phí khác nhau. Tuy nhiên khi vay tiền các mức phí đều được hiển thị rõ ràng trên app cho người vay tham khảo. Nếu khách hàng cảm thấy phù hợp thì có thể tiến hành vay hoặc ngược lại. Nên không thể xảy ra chuyện Akulaku lừa đảo khách hàng vay tiền

Điều kiện để vay tiền trên Akulaku?

Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đăng kí thành công trên Akulaku đồng thời được phải được chấp nhận đã xác thực thành công.

akulaku-mua-hang-tra-gop
Akulaku- Vay tiền online đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Sau khi thành công, bạn sẽ được cấp một hạn mức tùy thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Với hạn mức này bạn có thể dung để mua hàng trả góp hoặc vay tiền online.

Bên cạn đó để vay tiền từ Akulaku, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Độ tuổi : 18 tuổi trở lên

+ Nghề nghiệp: Sinh viên hoặc người đi làm

+ Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp hai mặt( nếu là sinh viên cần chụp hai mặt thẻ sinh viên)

Cách kiếm tiền từ Akulaku:

 Cũng giống với Momo, chỉ cần chia sẻ online app Akulaku với người dùng mới thì bạn có thể nhận tiền từ Akulaku:

Cách đơn giản nhất để bạn có thể tìm kiếm người dùng mới là:

+ Chia sẻ trực tiếp tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp

+ Chia sẻ lên các group chat, mạng xã hội, cùng với mã giới thiệu

+ Gửi email tới list khách hàng mà bạn có.

Hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here