5-loi-ich-vay-tra-gop-trong-ngay

Dịch vụ cho vay trả góp trong ngày là hình thức vay vốn đang được đông đảo người dân sử dụng. Với thủ tục vay tiền nhanh gọn, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Bài viết dưới đây Vtien sẽ giới thiệu đến các bạn 5 lợi ích vay trả góp trong ngày mà bạn chưa từng biết tới

Vay trả góp trong ngày là gì?

vay trả góp
Vay trả góp trong ngày giải quyết được mọi vấn đề

Vay trả góp trong ngày là loại hình vay tiền nhanh trong ngày được các tổ chức tín dụng cho khách hàng thanh toán trả góp khi có nhu cầu vay vốn gấp để kinh doanh hoặc tiêu dùng. 

Với sản phẩm cho vay trả góp trong ngày, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày sau khi đăng ký hồ sơ vay tiền. Gói vay trả góp này được KH đánh giá cao vì điều kiện vay tương đối dễ dàng

Điều kiện cho vay trả góp trong ngày

Cho dù bạn là lao động tự do: nội trở ở nhà, kinh doanh online …

Cho dù bạn là công nhân viên chức nhà nước

Bạn là một start-up muốn khởi nghiệp

Tất cả các bạn đều có thể vay tiền trả góp trong ngày. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Độ tuổi: 22-55 (Tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình)
  • Quốc tịch: Việt Nam
  • Có thu nhập ổn định

Lãi suất vay tiền trả góp trong ngày

Điều hiển nhiên ai cũng biết thì vay trả góp online không thế chấp thì thường sẽ có lãi suất cao hơn các hình thức vay thế chấp. Khách hàng có thể tham khảo một số mức lãi suất vay trả góp trong ngày dưới đây:

  • Từ 0.8 %/ tháng nếu bạn có tài sản để đảm bảo khoản vay.
  • Từ 1.6 %/ tháng nếu bạn không có tài sản để đảm bảo khoản vay.
  • Lãi suất thấp nhất: 8%/năm.
  • Lãi suất cao nhất: 8,5%/năm.

Lãi suất cho vay tiền trả góp ngày dao động từ 8% đến 10%/năm tùy theo hồ sơ vay vốn cũng như hạn mức vay. Vay càng cao lãi suất sẽ được tính giảm hơn rất nhiều.

5 lợi ích vay trả góp trong ngày

Giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn

Vay tiền trả góp trong ngày sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhu cầu tài chính của bạn. Chỉ cần có nhu cầu vay bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ những gói vay từ vài triệu lên đến hàng chục triệu mà không cần thế chấp hay ký quỹ bất kỳ tài sản nào để thế chấp.

Vay tiền đơn giản

Đa số các sản phẩm cho vay trả góp trong ngày chỉ yêu cầu CMND hoặc Sổ hộ khẩu. Ngoài ra, để tăng thêm hạn mức cho mình bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin về cavet xe máy, bảo hiểm xã hội. Tất cả những giấy tờ đó, bạn chỉ cần bản photo không không cần phải công chứng hoặc bạn chụp ảnh lại bản chính và gửi đến các tổ chức tài chính

Không cần thế chấp

vay tiền trả góp trong ngày
Vay tiền trả góp trong ngày không cần phải thế chấp

Quý khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Các tổ chức tài chính cũng không cần bất cứ giấy tờ nào để chứng minh nguồn tài chính. Cam kết không làm phiền bạn bè và người thân của bạn (ngoại trừ khi không thể liên lạc với bạn). Chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình như đã ký kết trong hợp đồng có chữ ký của 2 bên.

Hình thức này tiện dụng và được nhiều người ưa chuộng bởi không có sự thế chấp rủi ro, nên người đi vay trả góp trong ngày không cần phải lo lắng về việc bị giữ các giấy tờ có giá trị tại nơi cho vay trả góp trong ngày.

Lãi suất minh bạch

Giúp bạn định hình được quá trình trả nợ (cả gốc lẫn lãi). Và bạn chủ động lên kế hoạch trả nợ theo ngày, theo tuần hay theo tháng.

Bên cạnh đó, mức lãi suất này được cố định theo đúng phần trăm số tiền mà ban đầu khách hàng ký kết hợp đồng vay trả góp. Điều này là vô cùng có lợi vì theo biến động của thị trường theo từng thời điểm mức lãi suất ở các ngân hàng sẽ bị thay đổi để phù hợp với nhu cầu chung.

Thanh toán dễ dàng

Khi bạn tiến hành vay trả góp nhận tiền nhanh trong ngày thì bạn phải lựa chọn hình thức thanh toán. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với khả năng thủ nhập.

Khách hàng có thể lựa chọn trả góp theo ngày, vay trả góp theo tuần hoặc trả góp đứng.

Đến kỳ hạn thanh toán, nếu các bạn bận công việc không có thời gian đến giao dịch tại văn phòng. Bạn có thể chuyển khoản qua hình thức thanh toán trực tuyến hoặc qua các ví Điện tử MoMo, AirPay. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả 2 bên.

Bạn đã vay tiền tại Vtien chưa?

vay tiền online
Nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng

Vay tiền tại Vtien đơn giản là một hình thức cho vay tiền nhanh online, vay tiền bằng CMND. Ở đó, người đi vay không cần tài sản đảm bảo, và người cho vay sẽ dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến thông qua app Vtien đã có sẵn trên CH Play.

Vay tiền trả góp đối khi cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải thanh toán nhiều lần và tháng nào cũng phải nơm nớp lo lắng đến kỳ trả nợ.

Vì vậy, Vtien sinh ra là để hạn chế những điều mà vay trả góp trong ngày không thể làm được.

Với hình thức vay tiền online, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

– Đăng ký hồ sơ vay vốn online chỉ trong 5 phút.

– Nếu vay tiền Vtien, bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không giấy tờ phức tạp, chỉ cần chụp hình CMND.

– Thời gian xét duyệt nhanh chóng khoảng 20 phút.

– Giải ngân 5 phút sau khi duyệt hồ sơ, tiền tự động về tài khoản.

– Khoản vay từ 5 – 30 ngày, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng và hiệu quả. Nếu chưa xử lý ổn thỏa nguồn kinh tế của mình, bạn có thể gia hạn khoản vay.

– Lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ được vay lại với giá trị cao hơn (10 triệu đồng)

Vay tiền nhanh trong ngày, trải dài trong tháng, đó thực sự là giải pháp tài chính tuyệt vời đúng không nào! Chẳng ai muốn bản thân phải vướng vào những khoản nợ. Song, đôi lúc, vay vốn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm ăn, giải quyết được nhiều vấn đề. Quan trọng là, bạn có đủ bản lĩnh để có thể thanh toán khoản vay, xoay vốn chỉ trong vòng 1 tháng.

Hãy thử xem, liệu mình có phải là một người dám vay, dám trả và dám tự chủ, quản lý được tài chính của mình một cách thông minh và hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here